CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE

Nắp hố ga composite là loại nắp hố ga đang ngày được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vật liệu chính cấu tạo nên sản phẩm này chính là composite khá nhẹ và chỉ bằng khoảng ¼ so với những vật liệu khác. Do đó mẫu sản phẩm này được đánh giá rất dễ thi công, di chuyển và có độ bền cực kỳ cao. Tuy nhiên, độ bền sản phẩm composite còn phụ thuộc vào nhiều vào nhiều yếu tố. 

 

 

Cấu tạo của Nắp hố ga Composite 

Sản phẩm nắp hố ga Compsite  vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhaunhằm mục đích tạo nên một vật liệu mớiưu việt  bền hơn so với các vật liệu ban đầu 

Vật liệu composite bao gồm vật liệu nền và cốt. Vì vậy, một trong những yếu tố quan trọng đến độ bền cũng như chất lượng sản phẩm chính là việc lựa chọn và phân bố các lớp nền cốt. Nếu trong quá trình sản xuất NCC phân bố các lớp nền, cốt không phù hợp, hoặc sử dụng các vật liệu không đạt yêu cầu thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ kết dính, độ đàn hồi của nắp, khả năng chịu tải kém. 

 

Bố trí mặt bằng hố ga 

Một trong những yếu tố cũng ảnh hưởng đến độ bền của nắp hố ga composite đấy chính  việc chuẩn bị hố chờ 

Nếu chuẩn bị hố chờ không đúng yêu cầu kỹ thuật của nắp. Khoảng cách từ mép ngoài của khung đến mép trong quá hẹp ???? thông thủy rộng hơn nắp, dẫn đến khi lắp đặt nắp bị lọt lòng ko chịu được tải trọng lớn dễ gãy vỡ. Bắt buộc rãnh khung tối thiểu 7-10cm mới đảm bảo độ bền của nắp được lâu dài hơn.  


Môi trường, vị trí lắp đặt 

Nắp hố ga composite có nhiều tính năng ưu việt hơn so với gang, thép. Tuy nhiên, độ chịu tải của nắp composite không cao bằng gang. Nắp composite chỉ phù hợp lắp đặt ở những nơi có xe tải trọng nhỏ đi qua như resort, đường nội bộ khu dân cư,... Với những khu công nghiệp, đường quốc lộ có xe contaner tải trọng trên 40T thì không thể dùng composite. Vì vậy tùy vào từng vị trí mà khách hàng nên chọn lựa vật liệu composite để tăng tuổi thọ của nắp.

 

Nắp hố ga compsoite dùng được ở nhiều địa hìnhthời tiết khác nhauSản phẩm  nhiều ưu điểm vượt trội  thể lắp ở thành phốđường  nông thôncông trình xây dựngnhà dân,…

 

Tuy nhiênđể sản phẩm đạt chất lượng  độ bền caoviệc lựa chọn NCC là  cùng quan trọng. Hãy đến với Lương Sơn Bạc để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809 - 0236 567 0068