DỰ ÁN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY LƯƠNG SƠN BẠC VÀ TẬP ĐOÀN FLC

DỰ ÁN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY LƯƠNG SƠN BẠC VÀ TẬP ĐOÀN FLC
DỰ ÁN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY LƯƠNG SƠN BẠC VÀ TẬP ĐOÀN FLC

Lương Sơn Bạc là nhà cung cấp nhiều năm và hàng đầu về sản phẩm composite trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam. Định hướng của Lương Sơn Bạc là phát triển các dòng sản phẩm composite cho hạ tầng thu, thoát nước khắp cả nước.  

 

Với các sản phẩm composite chất lượng cao, luôn đảm bảo sự canh tranh về giá thành và tiến độ cung hàng. Công ty Lương Sơn Bạc là đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều chủ đầu tư uy tín, trong đó có tập đoàn FLC với dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort. 

Với quy mô diện tích lên đến 2000 ha, trải dài trên 5km mặt biển đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại và cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất miền Trung. Khi hoàn thành sẽ tạo thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp của Việt Nam.  

 

Sự hợp tác đánh dấu 1 bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Lương Sơn Bạc và FLC sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên. Đồng thời, tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. 

 

Theo nội dung hợp tác, Công ty Lương Sơn Bạc sẽ là nhà thầu cung ứng các sản phẩm composite từ thương hiệu Lương Sơn Bạc như: nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn,... cho dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort của FLC trong thời gian đến.  

 

Giám đốc Công ty Lương Sơn Bạc tin rằng lần hợp tác này sẽ là cơ sở để Lương Sơn Bạc và FLC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, song hành cùng phát triển, tiến tới mục tiêu không ngừng vươn xa mạnh mẽ.  

 


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809 - 0236 567 0068